Các mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp mê mẩn

0

Các mẫu thiết kế  sân vườn biệt thự 1 tầng đẹp mê mẩn

Biệt thự sân vườn 1 tầng là kiểu kiến trúc nhà được thiết kế toàn bộ không gian sử dụng trên 1 sàn mặt đất. Các mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp luôn được các gia chủ quan tâm khi lựa chọn mẫu thiết kế cho không gian nhà ở của gia đình. Diện tích xây dựng mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng thường có diện tích rộng và đa số diện tích tiếp xúc với thiên nhiên là chủ yếu.

Biệt thự sân vườn 1 tầng theo phong cách hiện đại

Ưu điểm của các mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp

Các mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp sẽ mang đến 1 không gian sống mới mẻ và sáng tạo cho gia chủ. Để xây dựng bản thiết kế chuẩn cho mẫu nhà này các kiến trúc sư cần xác định vị trí ngôi nhà, các hướng để thiết kế vị trí cho gara, vị trí trồng cây, vị trí ao, hồ nước,…sao cho bố cục không gian hài hòa nhất, thiết kế ngôi nhà trở nên hoàn hảo và lý tưởng nhất.

Các mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp có thiết kế số phòng không giới hạn tùy thuộc vào diện tích sử dụng, mặt bằng không tốn diện tích cầu thang. thiết kế nội thất thoải mái và thuận tiên. Hầu hết 4 mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên tạo không gian sống mát mẻ cho mọi thành viên trong nhà, không còn là nhà ở mà còn là nơi hưởng thụ, thư giãn cho mọi người.

Các mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp

Có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp theo nhiều phong cách khác nhau. Mỗi mẫu thiết kế lại sở hữu nét đẹp riêng cực cuốn hút, các thiết kế này mang nét đặc trưng riêng tùy theo phong cách của gia chủ.

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại thường được thiết kế với vẻ năng động, sang chảnh kết hợp bể bơi, không gian sống tươi sáng, sử dụng cách bài trí với các vật dụng và chất liệu hiện đại.

Mẫu thiết kế vườn 1 tầng cổ điển

Các mẫu thiết kế biệt thự sân vườn theo phong cách cổ điển sẽ thiên về cấu trúc cây xanh, thác nước hay các kiến trúc gỗ mang gam màu trầm tính hơn. Thiết kế này cũng sử dụng các chất liệu và nội thất theo đúng tone cổ điển như gỗ, đá… đem lại vẻ trang nghiêm, cổ kính.

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng kiểu Pháp cũng được nhiều gia chủ quan tâm, thiết kế theo kiến trúc cổ điển của Pháp song vẫn pha nét đẹp hiện đại nhằm tạo nên sự nổi bật và cuốn hút. Thiết kế theo phong cách châu Âu cũng có nét tương đồng khá lớn, với cấu trúc sân gạch, nhà đá hay các thiết kế cửa có vòm tạo nên nét đặc biệt riêng cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng phong cách Nhật Bản được đánh giá là thiết kế đạt hiệu quả sử dụng cao nhất và giá trị cao hơn. Diện tích nhà ở sử dụng thu hẹp nhất có thể cho các thành viên trong giá đình và quan tâm nhiều hơn đến thiết kế cây xanh, vườn trồng nhiều hơn.

Các mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn thiết kế mẫu cho ngôi nhà của bạn phù hợp nhất. Ngôi nhà cũng thể hiện bề thế cho gia chủ, do đó bạn cần lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với điều kiện và thu nhập của mình nhé!

Nếu muốn có một tác phẩm nghệ thuật trong chính không gian sống của mình bằng thiết kế tiểu cảnh sân vườn, bạn hãy tìm đến Công ty Phú Gia. Và lý do tại sao thì hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất. Phú Gia sẽ dẫn lối bạn đến những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY TNHH Tiểu Cảnh Sân Vườn Đại Phú Gia

Hotline: 0972992257

Email: sanvuondaiphugia@gmail.com

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.