Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

0

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

Bạn đang có ý định kinh doanh và bạn cần một số kinh nghiệm để hoàn thành thật tốt công việc? Bạn đang muốn có những thiết kế và giải pháp phù hợp nhất để việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió? Bài viết này sẽ chia sẻ cách thiết kế quán cafe sân vườn đẹp và phù hợp với bạn.

Cách thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

 

Có thể nói không gian quán cafe là một trong những đặc biệt và không giống không gian nhà hàng hay khách sạn. Quán cafe không yêu cầu một không gian quá rộng tuy nhiên để khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái nhất bạn luôn cần sự bố trí hài hòa, tinh xảo các chi tiết và thiết kế không gian để có thể thực sự gây ấn tượng .

Thông thường một quán cafe tầm trung thường có diện tích khoảng từ 100 – 120m2. Đối với diện tích này bạn hoàn toàn có thể đầu tư thiết kế một không gian đẹp như ý. Đối với khu vực quầy bar , bạn nên chọn bố trí ở khu vực trung tâm nhất sao cho khách hàng có thể dễ dàng cho việc gọi đồ uống và thanh toán. Đây là điều bạn nên lưu ý trong cách thiết kế quán cafe sân vườn. Bất cứ khách hàng nào cũng luôn muốn thuận tiện nhất trong việc gọi và luôn cần những đồ uống một cách nhanh nhất. Đối với việc bố trí không gian như vậy sẽ giúp khách hàng dễ dàng gọi đồ thêm.

Bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn phù hợp

Khu vực bàn uống cafe là khu vực luôn cần bạn phải bố trí làm sao để khách hàng luôn cảm giác có một không gian thông thoáng và thoải mái nhất. Thông thường khi chọn các quán cafe sân vườn khách hàng thường nhằm vào mục đích chọn không gian tận hưởng không khí ngoài trời do đó, khi chọn cách trang trí quán cafe sân vườn bạn nên tận dụng tối đa nguồn gió trời và ánh sáng tự nhiên. Điều này rất quan trọng bởi có rất nhiều vị khách không thích không khí của điều hòa mà họ thường thích không khí thiên nhiên hơn.

Không gian trong quán cafe bạn hoàn toàn có thể chọn cách tạo ấn tượng với khách hàng bằng các thiết kế đèn trang trí bắt mắt. Khi đó, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cách trang trí quán cafe sân vườn sử dụng giấy dán tường thay vì dùng sơn. Đối với trần nhà bạn có thể chọn cách thiết kế thêm một cách ấn tượng thay vì để một mảng trắng vô vị. Ánh sáng trong phòng cần được điều chỉnh một cách hợp lí ở mức độ vừa phải, không làm chói mắt và cũng không nên tối quá gây khó khăn cho khách hàng.

Một số kinh nghiệm trong việc chọn cách thiết kế quán cafe sân vườn không gian quán cafe hi vọng sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích. Nếu bạn đang có ý tưởng đầu tư một quán cafe cho riêng mình thì hãy liên lạc với chúng tôi Trung tâm Mỹ Thuật Điêu Khắc Điều là một trong những nơi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và chúng tôi tự tin có thể giúp bạn.

 

Nếu muốn có một tác phẩm nghệ thuật trong chính không gian sống của mình bằng thiết kế tiểu cảnh sân vườn, bạn hãy tìm đến Công ty Phú Gia. Và lý do tại sao thì hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất. Phú Gia sẽ dẫn lối bạn đến những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY TNHH Tiểu Cảnh Sân Vườn Đại Phú Gia

Hotline: 0972992257

Email: sanvuondaiphugia@gmail.com

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.