Hướng dẫn cách làm hòn non bộ đơn giản mà đẹp

0

ớng dẫn cách làm hòn non bộ đơn giản mà đẹp

Hòn non bộ đẹp luôn giúp cho không gian của bạn đẹp và hoàn hảo hơn. Nếu bạn muốn tự tay thiết kế cho mình một không gian hòn non bộ như ý, chúng tôi sẽ giúp bạn.  Hãy tham khảo ngay cách làm hòn non bộ đẹp, đơn giản nào.

Bước 1: Chuẩn bị để tự làm hòn non b

Trước khi thực hiện cách làm hòn non bộ bạn cần chuẩn bị một số bước. Để bắt đầu làm hòn non bộ thì đầu tiên bạn cần tiến hành đắp hòn non bộ và xây hồ cá với chất chống thấm. Bạn có thể sử dụng đất màu và chuẩn bị thêm một số nguyên liệu khác như lưới mắt cáo, gạch thẻ,đá đỏ,  đá xanh, gạch men,… Bạn cũng có thể  thực hiện cách làm hòn non bộ đẹp bằng các tự làm thác nước bằng ống nhựa có chiều dài bằng với hòn non bộ, cùng với đó, tiến hành lắp vài bóng đèn tròn để giúp các loại cây xanh của bạn quang hợp cũng như làm nổi bật tiểu cảnh.

Cách làm hòn non bộ đơn giản

Bước 2: đặt lưới mắc cáo


Sau khi đã có hòn non bộ, thác, hồ nước bạn tiến hành đặt lưới mắt cáo song song với vị trí đắp hòn non bộ. Cùng với đó bạn tiền hành bẻ quặt tấm lưới sát vào phía chân tường điều này giúp tạo nên khoảng cách xây hang động cho các loại cá.

 

Bước 3: Đắp hòn non bộ theo cách làm hòn non bmini

Để thực hiện tiếp các bước sau, bạn tiến hành sử dụng hồ đã trộn xi măng rồi đắp lên trên mặt của tấm lưới mắt cáo. Đây là cách làm hòn non bộ bằng xi măng tinh tế và hiệu quả. Bạn cũng nên lưu ý không nên đắp hòn non bộ cao quá bằng phẳng mà hãy tiền hành đắp một cách lồi lõm điều này sẽ giúp tạo dáng sườn núi thật tự nhiên. Ở các gò cao bạn tạo thác, khe rãnh tạo suối. Cùng với đó hãy nhớ chừa các khu vực để trồng cây xanh nhé. Kỹ thuật làm hòn non b hoàn hảo sẽ cho ra những sản phẩm tuyệt vời.

Hòn non bộ đẹp hài hòa

 

Bước 4: Tạo cây xanh đúng cách làm hòn non bộ đẹp

Để tiếp tục, bạn thực hiện cho vài viên đá, hòn sỏi và cẩn thận đặt vào bên trong hòn non bộ một chậu cây. Để có cách xây hòn non b hợp lí, bạn có thể kết hợp với dàn leo từ trên thả xuống và từ dưới vươn lên tạo nên một không gian sinh động và gần gũi với thiên nhiên .

Bước 5: cách làm hòn non bộ nhỏ bằng cách điều phối lại ánh sáng và hiệu ứng nướcSau khi hoàn thành, bạn cẩn thận đặt ống nước có khoan nhiều lỗ điều này sẽ tạo nên hiệu ứng khi nước chảy qua sẽ tạo ra mưa rơi trên sườn núi . Phía trên hòn non bộ, bạn tiến hành đặt vài bóng đèn điện giúp tăng ánh sáng và tạo sự ấm cúng cho không gian xung quanh

Bước 6: Vậy là bạn đã có thể tự làm hòn non bvừa nhanh chóng vừa đơn giản rồi đấy.

 

Nếu muốn có một tác phẩm nghệ thuật trong chính không gian sống của mình bằng thiết kế tiểu cảnh sân vườn, bạn hãy tìm đến Công ty Phú Gia. Và lý do tại sao thì hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất. Phú Gia sẽ dẫn lối bạn đến những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY TNHH Tiểu Cảnh Sân Vườn Đại Phú Gia

Hotline: 0972992257

Email: sanvuondaiphugia@gmail.com

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.