Những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp cực thu hút

0

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp cực thu hút

Cuộc sống hiện đại ngày càng tấp nập, vội vã cùng nhiều bộn bề lo toan khiến bạn thường xuyên cảm thấy áp lực. Không gian sống của con người ngày càng bị thu hẹp lại. Những lúc mệt mỏi, công việc căng thẳng chắc chắn bạn sẽ muốn tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống mà hòa mình vào không gian thiên nhiên nhẹ nhàng yên tĩnh. Những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp chính là gợi ý hoàn hảo đem đến một không gian sống hằng mơ ước.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp với suối nước

Yêu cầu khi thiết kế mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp được thiết kế sao cho hài hòa cả về công năng sử dụng lẫn đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ. Với một góc nhỏ trong diện tích sống nhà bạn, một thắng cảnh sân vườn đủ để chúng ta có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Khuôn viên ấy có thể rộng lớn, cũng có thể chật hẹp như những ngôi nhà lô phố nhưng sẽ giúp cho ngôi nhà mềm mại và sống động hơn. Với ánh sáng, cây xanh, thác nước, chim cá sẽ làm thay đổi không khí chật hẹp, tù túng và bí bách của khói bụi ồn ào, ô nhiễm. Chỉ cần một khoảng không nhỏ sẽ làm thay đổi mọi thứ.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp với hồ nước

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp tùy thuộc vào diện tích của sân vườn mà có thể trang trí theo những phong cách khác nhau. Sân vườn nhỏ tạo ra một cảm giác tự nhiên thì không nên sử dụng các mặt hàng trang trí nhiều và có kích cỡ lớn cho khu vườn. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí “hoàn mỹ” ra làm tiêu chuẩn hướng đến cho mỗi công trình thiết kế, sân vườn đẹp nhất, tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp cực thu hút

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp là sự kết hợp hài hòa của 5 yếu tố cơ bản như: đất, nước, đá, cây và kiến trúc. Sự kết hợp này vừa tạo không gian xanh, vừa thể hiện được ý tưởng và mong muốn của chủ nhà.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn với bể cá cảnh

Thiết kế tiểu cảnh với 1 bể cá cảnh nhỏ kết hợp cùng các chi tiết thiên nhiên được tạo nên từ đá, cây cỏ, hồ nước hay suối nhân tạo đem lại khung cảnh sống động, cực hấp dẫn và tràn đầy sức sống cho không gian ngôi nhà.

Thiết kế lối đi bao quanh sân vườn

Lối thiết kế mang vẻ dân dã mộc mạc với lối đi bao quanh sân vườn trải đá, sỏi hoặc xen kẽ đá tảng và cỏ xanh đem lại vẻ tinh khôi giản dị. Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp này không chỉ tạo nên vẻ đẹp cho không gian sống quanh bạn mà còn góp phần đem lại vẻ hài hòa hơn.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp hồ nước

Khác với lối thiết kế sử dụng sinh vật sống như cá cảnh, lối kết hợp hồ nước tĩnh mịch cùng cảnh quan đẹp mắt xanh tươi đem lại không gian hài hòa, thoải mái hơn. Chắc chắn rằng, mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp này sẽ đem lại không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

Thiết kế tiểu cảnh được bài trí ngay trước sân lối ra vào

Tiểu cảnh được bài trí ngay trước sân

Thiết kế này hướng đến phong cách trang nghiêm, mạnh mẽ sử dụng các khối đá tảng có kích thước lớn, đa dạng kích thước với nhiều hình dáng độc đáo nhằm đem lại vẻ khỏe khoắn hay cảnh núi non hùng vĩ.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp này không chỉ đem lại vẻ đẳng cấp cho không gian mà còn góp phần đem lại hưng khí cho gia chủ.

Nếu muốn có một tác phẩm nghệ thuật trong chính không gian sống của mình bằng thiết kế tiểu cảnh sân vườn, bạn hãy tìm đến Công ty Phú Gia. Và lý do tại sao thì hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất. Phú Gia sẽ dẫn lối bạn đến những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY TNHH Tiểu Cảnh Sân Vườn Đại Phú Gia

Hotline: 0972992257

Email: sanvuondaiphugia@gmail.com

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.