THI CÔNG HỒ CÁ KOI

Thiết kế thi công hồ cá koi

Một trong những xu hướng rất được yêu thích hiện nay trong kiến trúc biệt thự sân vườn đó là xây dựng hồ cá Koi. Các gia chủ rất thích xây dựng hồ cá Koi vì cá Koi là loại cá thần kỳ sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi mà Đại Phú Gia đã được thành lập và mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Mang đến luồng khí mới cho không gian của bạn.

 

Dịch vụ thi công thiết kế hồ cá Koi hiện đại

Hình dạng hồ cá Koi được thiết kế như thế nào?

Hiện nay Đai Phú Gia cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế hồ cá Koi đáp ứng theo yêu cầu. Hồ cá Koi được thiết kế đa dạng gồm: hình vuông, hình bán nguyệt, hình uốn cong, hình bầu dục, hình tròn…Tùy vào vị trí thiết kế, không gian của khách hàng và yếu tố phong thủy mà Đại Phú Gia sẽ tư vấn cho bạn hình dạng phù hợp nhất để giúp mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình của bạn.

Bên cạnh đó độ sâu của hồ là một yếu tố rất quan trọng. Nếu bạn không phải là người chuyên nghiệp trong việc xây dựng thì sẽ dễ dàng mắc sai lầm. Độ sâu của hồ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cá khi nuôi, sức khỏe của cá…Mọi vấn đề hãy để Đại Phú Gia giúp bạn giải quyết.

 

Tư vấn thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp

 Các bước thực hiện thi công hồ Cá Koi của Đại Phú Gia

Lập phương án thiết kế thi công

Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về thi công thiết kế hồ cá Koi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phác thảo hình dáng và kích thước của hồ cá Koi theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tính toán để kích thước phù hợp nhất với không gian diện tích, màu sắc…Đặc biệt giúp thuận tiện cho gia chủ chăm sóc hồ cá và vệ sinh cho hồ cá của bạn.

Thực hiện đào hố chính và đào hố phụ

Đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi rất am hiểu về thiết kế hồ cá Koi cũng như tiểu cảnh sân vườn. Chính vì thế các chuyên gia sẽ giúp bạn tính toán độ nông, độ sâu của hồ cá Koi như thế nào cho hợp lý nhất. Bên cạnh đó còn tư vấn cho bạn số lượng cá nên nuôi là bao nhiêu và diện tích cần thiết như thế nào để mang đến không gian hồ ca Koi hoàn hảo nhất cho bạn.

Làm thế nào để có được hồ cá Koi đẹp

Thiết kế hệ thống ống bơm, ống xả và bộ lọc nước

Đây là bước vô cùng quan trọng. Đòi hỏi thiết kế khoa học và việc chăm sóc cá sau này. Các chuyên gia của Đại Phú Gia sẽ cẩn thận để tính toán hệ thống dẫn ống nước, ống xả, ống tràn, ống âm tường và  bộ lọc để tạo nên hồ cá chất lượng nhất. KHông chỉ đẹp về thẩm mỹ mà chất lượng cá cũng được đảm bảo trong quá trình nuôi dưỡng.

Hoàn thiện hồ cá

Đội ngũ thi công sẽ tiến hành đổ bê tông cho đáy bể và tiến hành xây dựng thành hồ để đảm bảo giữ được lượng nước trong hồ, không để nước bị rò rỉ.

Sau khi đã hoàn thiện bước này chúng tôi sẽ tiến hành tạo khung cảnh cho hồ cá. Với những cây cối xanh, phù hợp với kiến trúc, tiểu cảnh xung quanh. Đảm bảo thiết kế đẹp, hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Tạo luồng gió mới giúp gia chủ thư giãn sau mỗi ngày dài làm việc căng thẳng.

Lợi ích  khi lựa chọn dịch vụ thi công hồ cá koi của Đại Phú Gia

Chuyên nghiệp và uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công tiểu cảnh sân vườn. Đại Phú Gia đã thi công hồ cá Koi tại rất nhiều khu vực. Chúng tôi đảm bảo thiết kế hồ cá coi đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy trong thiết kế.

Bảo hành công trình lâu dài

Lấy uy tín hoạt động lên hàng đầu, sau khi bàn giao công trình hồ cá Koi cho gia chủ, chúng tôi vẫn có chương trình bảo hành lâu dài và đồng hành cùng khách hàng của mình. Bạn có thể an tâm để lựa chọn Đại Phú Gia để thiết kế và làm đẹp cho không gian sống của mình.

Giá cả hợp lý

Những công trình cho biệt thự hoặc tiểu cảnh sân vườn luôn tốn những khoản chi phí rất lớn. Tuy nhiên nếu lựa chọn Đại Phú Gia để thi công thiết kế hồ cá Koi thì bạn sẽ hạn chế được những chi phí không đáng có. Chúng tôi tiến hành thi công hồ cá Koi trọn gói do đó giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Trên đây là công trình thi công thiết kế hồ cá Koi đến từ Đại Phú Gia. Chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo nhất.

Không gian tuyệt vời với hồ cá Koi

Còn bây giờ yêu cầu thiết kế hồ cá Koi của bạn là gì? Hãy liên hệ đến Đại Phú Gia để tìm được giải pháp thiết kế đẹp nhất, chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Ngoài dịch vụ cho hồ cá Koi chúng tôi cũng mang đến những dịch vụ khác chất lượng như: biệt thự nhà vườn đẹp, thiết kế quán cafe sân vườn nhỏ, làm hòn non bộ

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY TNHH Tiểu Cảnh Sân Vườn Đại Phú Gia

Hotline: 0972992257

Email: sanvuondaiphugia@gmail.com