thi công tiểu cảnh cầu thang nhà chị ly

0

tiểu cảnh cầu thang

với tổng chi phí đầu tư gần 7 tỷ để xây nhà chị ly tại Biên Hòa đã chọn CTY TNHH Tiểu Cảnh Sân Vườn Đại Phú Gia thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn.

Với tổng diện tích tường và nền khoảng 26 m2, tiểu cảnh sân vườn đại phú giá đã lên phương án thiết kế và cho ra bản thiết kế tiểu cảnh cầu thang, và đã được chủ nhà đồng ý lựa chọn.

Tiểu cảnh cầu thang hiện nay được rất nhiều người và gia đình ưa chuộng, đó còn là kiệt tác nghệ thuật Tiểu cảnh đẹp. Trước đây khu vực gầm cầu thang thường được sử dụng là nơi chứa đồ đạc hoặc cũng có thể là để trống, không sử dụng. Tạo không gian chật hẹp, bừa phứa. Nếu bạn đến với công ty Tiểu Cảnh Sân Vườn Đại Phú Gia chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và giúp bạn giải quyết và tận dụng không gian đó. Giúp bạn có được nét độc đáo cho không gian nhà bạn. Tạo mảng xanh, có đá có nước, phong thủy cho chân cầu thang nhà bạn nhé!

Hình ảnh càu thang khi đang xậy dựng

tiểu cảnh cầu thang
tiểu cảnh cầu thang

Tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Gầm cầu thang là một khoảng không khá hữu ích đối trong việc tạo nên những không gian lí tưởng, góp phần cải tạo cảnh quan nhà bạn. Có thể tạo các tiểu cảnh cầu thang bằng đá và cây, cũng có thể bạn lắp đặt hồ cả nhỏ ngay tại dưới gầm cầu thang của căn hộ cũng như nhà của bạn.

Đến với Công ty TNHH Tiểu Cảnh Sân Vườn Đại Phú Gia chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt, cung cấp các mặt hàng tiểu cảnh cầu thang đẹp, tiểu cảnh cầu thang đơn giản mà tạo ra được không gian riêng, không gian hưu ích và tràn đầy sức sống khi các bạn đi làm sau một ngày mệt mỏi.

Hình ảnh thiết kế 3D

thiết kế tiểu cảnh cầu thang
thiết kế tiểu cảnh cầu thang

Tiểu cảnh cầu thang theo phong thủy

Tiểu cảnh cầu thang là sự kết hợp tuyệt vời giữa tảng đá và cây xanh kèm các vật trang trí nhỏ tùy theo các tác phẩm để tôn lên sự sinh động. Tạo những hàng dào bằng những cục đá cuội màu xanh của các loại cây xanh là màu chủ đạo của tiểu cảnh cầu thang sẽ khiến căn hộ hay ngôi nhà thoáng và mát mẻ hơn nhiều.

Ngoài ra tiểu cảnh cầu thang còn là một trong những tín ngưỡng. Nó mang lại hài hòa và dễ chịu theo xu hướng phong thủy học. Nếu phong thủy của căn nhà của bạn được ổn thỏa thì việc làm, hay bất kỳ điều gì sẽ đều theo hướng may mắn. Phong thủy mang lại sự thành công trong công việc, thành đại trong học tập, gia đình sống âm no hạnh phúc.

Hình ảnh khi hoàn thiện

thi công tiểu cảnh cầu thang
thi công tiểu cảnh cầu thang

Với mong muốn tạo ra một tiểu cảnh cầu thang đẹp nhất đội ngũ thợ của chúng tôi, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công tiểu cảnh sân vườn. Họ là những nghệ nhân giỏi, đã miệt mài để hoàn thành và bàn giao cho gia chủ. Tiểu cảnh cầu thang khi làm xong được sự khen ngợi của gia chủ rất nhiều

Để có được một tiểu cảnh cầu thang đẹp vui lòng liên hệ CTY TNHH Tiểu Cảnh Sân Vườn Đại Phú Gia vui lòng liên hệ

Hotline : 0972992257 để được tư vấn khảo sát và lên ý tưởng thiết kế 3D

email : sanvuondaiphugia@gmail.com

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.