Thiết kế tiểu cảnh non bộ đẹp nghệ thuật

0

Thiết kế tiểu cảnh non bộ đẹp nghệ thuật

Tiểu cảnh non bộ đẹp đã trở thành một hình ảnh quen thuộc khi bạn đến chơi bất kỳ gia đình nào. Hình ảnh này cũng trở nên quen thuộc trong những khu nghỉ dưỡng, nghỉ mát hay trong cả các văn phòng làm việc. Đem đến sự thay đổi góc nhìn, tạo nên một không gian mới tràn đầy sức sống và những phút giây thư giãn là điều không thể phủ nhận với những thiết kế tiểu cảnh non bộ.

thiết kế tiểu cảnh non bộ
thiết kế tiểu cảnh non bộ

Tiểu cảnh non bộ được nhiều gia đình yêu thích

Tiểu cảnh non bộ đẹp một hạng mục quan trọng trong thiết kế công trình

Tiểu cảnh non bộ đẹp thông thường hay bắt gặp là những hình ảnh của dòng nước chảy róc rách, một thắng cảnh với cây xanh, núi non cho không gian yên tĩnh trong ngôi nhà của bạn. Sự kết hợp của âm thanh, hình ảnh, màu sắc tạo nên khoảng thời gian thoải mái, giảm căng thẳng sau một ngày làm việc. Tiểu cảnh phù hợp với gia chủ còn đem lại vượng khí may mắn, tốt lành, đem đến một không gian hoàn toàn mới mẻ cho gia chủ. Chính vì thế mà tiểu cảnh non bộ đẹp dần trở thành một hạng mục quan trọng trong thiết kế của mỗi gia đình, văn phòng. Hạng mục này không chỉ được các gia chủ đặc biệt quan tâm mà đây còn là điều khiến các kỹ sư thiết kế hết sức lưu ý nhằm tạo nên nhưng công trình hấp dẫn, ấn tượng và đẹp mắt nhất.

Yếu tố lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh non bộ đẹp

Tiểu cảnh non bộ đẹp ngày trước là một thú chơi đã nhiều đời và ngày càng nâng lên hàng nghệ thuật trong thiết kế của ngôi nhà. Non bộ là sự kết hợp hài hòa của một bố cục vật chất thu nhỏ từ tự nhiên. Đây là sự kết hợp giữa cây xanh và màu sắc, giữa các yếu tố đất, nước, khí. Sự hài hòa này có kích cỡ lớn nhỏ phụ thuộc vào người chơi, có khi trong một khuôn chậu, có khi trong một diện tích lớn hơn 15 – 20 m2. Các yếu tố của tiểu cảnh cũng sẽ phụ thuộc vào sự thiết kế và sắp đặt của người sử dụng. Với những gia chủ thuộc mệnh Hỏa thì các yếu tố cây xanh mang mệnh Mộc sẽ được sử dụng nhiều hơn, nhằm đem lại sinh khí cho gia chủ.

thiết kế tiểu cảnh non bộ đẹp
thiết kế tiểu cảnh non bộ đẹp

Tiểu cảnh non bộ cần đảm bảo nét hài hòa tự nhiên

Nhưng dù lớn dù nhỏ và dù có các thiết kế khác nhau thì tiểu cảnh non bộ vẫn phải đảm bảo nét hài hòa tự nhiên như hình ảnh thiên nhiên thu nhỏ, nhằm đem lại một không gian sống thoải mái và đem lại may mắn cho gia chủ. Có rất nhiều thiết kế hòn non bộ phù hợp với từng nhu cầu và không gian sử dụng. Non bộ sử dụng đá non hay đá già, thiết kế thẳng dài hay kết cấu tròn… Dựng một non bộ tiểu cảnh cần phải theo tuân theo những quy luật của tự nhiên và về nhân sinh quan, không thể tùy tiện. Hòn non bộ tượng trưng cho người đàn ông bao giờ cũng thẳng cao lên trên như chí hướng phấn đấu và công danh sự nghiệp luôn phát triển.

thiết kế tiểu cảnh
thiết kế tiểu cảnh

Để thiết kế tiểu cảnh non bộ đẹp hoàn hảo và đúng mới ý tưởng của gia chủ là cả một nghệ thuật. Cần phải có sự tham khảo và tư vấn từ những chuyên gia trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Nếu muốn có một tác phẩm nghệ thuật trong chính không gian sống của mình bằng thiết kế tiểu cảnh sân vườn, bạn hãy tìm đến Công ty Phú Gia. Và lý do tại sao thì hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất. Phú Gia sẽ dẫn lối bạn đến những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY TNHH Tiểu Cảnh Sân Vườn Đại Phú Gia

Hotline: 0972992257

Email: sanvuondaiphugia@gmail.com

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.