Tìm hiểu về phong thủy hòn non bộ

0

Tìm hiểu về phong thủy hòn non bộ

Tiểu cảnh hon no bo phong thuy không những mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp mà nó còn có tác dụng che nắng, quang hợp tạo nên bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Tác dụng của tiểu cảnh hòn non bộ

Bạn là đối tượng thích trang trí cho sân vườn nhà mình hòn non bộ đúng ý muốn? Bạn đã biết gì về ý nghĩa phong thủy, tác dụng của hòn non bộ hay chưa?

Tiểu cảnh hòn non bộ phong thủy

Hòn non bộ mang một ý nghĩa khá quan trọng, người xưa thường có câu nói: “Nước là tiền tài, do vậy bạn phải biết đến những yếu tố nước để trung hòa cho những tác phẩm trở nên hoàn mỹ hơn, kết hợp tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim kêu, cá bởi trong nước…” Sẽ tạo một cảm giác thư thái, thanh thản dễ chịu, từ đó trở thành một món ăn tinh thần không thể nào thiếu trong đời sống con người.

Đặc điểm nổi bật của hòn non bộ

Tiểu cảnh Hòn Non Bộ là việc phối hợp tiểu cảnh hòn non bộ với tiểu cảnh trong ngôi nhà của bạn mang lại không gian thoáng mát cho gia chủ. Trước đây, hon no bo phong thuy được biết đến như một thú vui tao nhã của giới cây cảnh, được tạo nên bởi những cánh tay khéo léo của những nghệ nhân, mang lại những kiệt tác vô cùng tinh túy. Tới nay, khi nhắc tới hòn non bộ thì bạn sẽ liên tưởng ngay tới hình ảnh của núi đá, nước, hồ. Cùng với sự phát triển của xã hội, con người đã có những cải tiến vượt bậc, đã biết áp dụng thiết kế cây cảnh phong thủy tuyệt vời kèm theo là đài phun nước với những mạch nước ngầm đổ xuống từ những ngọn núi cao, tạo nên những thác nước lạ mắt thần kỳ.

Yếu tố phong thủy từ các chi tiết trang trí

Các yếu tố trang trí cũng góp phần ảnh hưởng khá lớn đến yếu tố về phong thủy. Vì vậy cần cân nhắc lựa chọn các món đồ trang trí sao cho phù hợp về cả mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy.

Các yếu tố trang trí cũng ảnh hưởng đến phong thủy

Không chỉ dừng lại ở đó, sự góp mặt của các tượng trang trí bằng thạch cao, cộng với hình ảnh chú tiểu gánh nước, hay Thị Nở, Chí Phèo tạo nên một nét nhìn sống động. Ẩn chứa trong đó chính là những tâm hồn thi sỹ, những hoạt động thú vị… Và tất nhiên không thể thiếu được cây xanh, uyển chuyển thướt tha tạo nên sự hoàn hảo cho tác phẩm. Vì vậy, các nhà phong thủy thường dùng hon no bo phong thuy để tăng cường nơi có trường khí tốt hay trấn sát tại nơi khí trường hung hiểm.

Theo phong thủy, chỉ những nơi có sơn tinh (núi) hay thủy tinh (nước) đang trong thời kỳ sinh hay vượng thì mới nên dùng non bộ. Ngoài ra, trong các trường hợp khác thì chỉ dùng 1 trong 2 yếu tố sơn hoặc thủy.

Tùy theo sở thích của gia chủ cũng như điều kiện về diện tích, không gian gia cư mà việc lựa chọn hòn non bộ cũng cần được thay đổi cho phù hợp. Hơn thế nữa, khi thiết kế các hon no bo phong thuy cần tìm hiểu kỹ tuổi và mệnh của gia chủ nhằm có thiết kế phù hợp sao cho hợp mệnh gia chủ đồng thời cũng cân bằng được các yếu tố trong phong thủy một cách tốt nhất.

Nếu muốn có một tác phẩm nghệ thuật trong chính không gian sống của mình bằng thiết kế tiểu cảnh sân vườn, bạn hãy tìm đến Công ty Phú Gia. Và lý do tại sao thì hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất. Phú Gia sẽ dẫn lối bạn đến những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY TNHH Tiểu Cảnh Sân Vườn Đại Phú Gia

Hotline: 0972992257

Email: sanvuondaiphugia@gmail.com

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.