Top 10 mẫu biệt thự sân vườn đẹp nhất hiện nay

0

Top 10 mẫu biệt thự sân vườn đẹp nhất hiện nay

Biệt thự sân vườn là một trong những mẫu kiến trúc xây dựng được đánh giá rất cao về thiết kế cân bằng và đối xứng giữa không gian, màu sắc và phong cách. Top 10 mẫu biệt thự sân vườn đẹp nhất hiện nay sẽ giúp bạn có những nhận định riêng để tham khảo thiết kế riêng cho công trình của mình nhé!

1, Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng thường có diện tích rộng, biệt thự ở sẽ được đặt ở vị trí trung tâm lô đất, và chiếm tối đa 50% diện tích tổng thể.

Biệt thự sân vườn 1 tầng

Nhà ở sẽ được thiết kế trên 1 mặt bằng, không gian phần lớn cho sân vườn và hồ bơi. Mẫu thiết kếsân vườn biệt thự này thường dành cho những gia đình ít người, từ 3 – 4 thành viên và thích hợp xây dựng tại các vùng nông thôn, ngoại ô thành phố.

2, Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 2 tầng

Biệt thự sân vườn 2 tầng

Đây là mẫu thiết kế được ứng dụng cao nhất hiện nay. Mẫu biệt thự sân vườn đẹp này thích hợp với đa dạng các khu đất có diện tích lớn nhỏ, địa hình bằng hay dốc,….Với thiết kế thông minh vời hệ thống phòng được phân bổ cho 2 tầng giúp tối ưu hóa không gian và diện tích nhà ở, tăng diện tích khu sân vườn.

3, Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 3 tầng

Đây là mẫu biệt thự sân vườn đẹp dành riêng cho những gia đình đông thành viên hoặc cần nhiều phòng phụ như phòng đọc sách, phòng kho, phòng trẻ em,…Đặc biệt hơn, mẫu thiết kế này rất thông minh và hiện đại bằng việc tân dụng mọi không gian, tầng 1 bạn có thể thiết kế 1 gara bên dưới, tầng 2 là phong ngủ, tầng 3 dành cho không gian sân thượng với thiết kế sân vườn trên cao.

4, Biệt thự sân vườn đẹp có gara

Dưới đây là mẫu biệt thự sân vườn đẹp tích hợp gara ô tô hiện đại cho những gia đình phố. Điểm nổi bật của mẫu nhà này là cửa được làm bằng kính bóng và tô điểm bằng rèm cửa bắt mắt. Sân vườn trồng cây với tán lá nhỏ và thiết kế không quá cầu kỳ để làm nổi bật căn nhà giữa phố đông người.

  1. Mẫu biệt thự sân vườn đẹp có hồ bơi

Bể bơi trong nhà hoặc ngoài trời là một kiến trúc lớn đánh giá đẳng cấp của ngôi biệt thự đó. Có thể nói đây là mẫu biệt thự sang chảnh, hiện đại mang lại thiết kế đồ sộ và uy nghi nhất. Đây cũng là một trong các mẫu nhà biệt thự sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay.

6, Mẫu biệt thự sân vườn đẹp theo phong cách cổ điển

Biệt thự sân vườn cổ điển

Thiết kế của mẫu biệt thự này rất ít thấy, đa số chỉ dành cho những gia chủ xây dừng nhằm đến hưởng thụ, nghỉ ngơi một thời gian ngắn khi quay trở lại cuộc sống tấp nập. Các mẫu nhà biệt thự sân vườn theo kiến trúc cổ kính với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế, tránh sự bê tông hóa và không gian xanh được ưu tiên nhất.

  1. Mẫu biệt thự sân vườn đẹp hiện đại

Đây là mẫu kiến trúc nhà ở được ứng dụng nhiều tại đô thị, những khu biệt thự gần trung tâm thành phố, thiết kế kiến trúc lạ mắt và nội thất thông mình để tăng tính ứng dụng.

8, Mẫu biệt thự sân vườn đẹp phong cách Châu Âu

Biệt thự sân vườn phong cách Châu Âu

Xu hướng biệt thự của nước Nga với kiểu nhà thái, ống khói, sân gạch, các chậu hoa được điểm nhấn và kiến trúc tường cầu kỳ…. phù hợp với lối sống của các gia đình Việt Nam.

9, Mẫu biệt thự sân vườn đẹp phong cách Nhật Bản

Phù hợp với những gia đình có lối sống truyền thống nhiều thế hệ và ưa thích kiến trúc nhà sàn của Nhật

10, Mẫu biệt thự sân vườn đẹp mang phong cách riêng

Các gia chủ có phong cách khác biệt mong muốn thiết kế riêng cho gia đình mẫn nhà ở mà không mang những phong cách thường thấy, họ mang đến những thiết kế đặc biệt hơn.

Hy vọng TOP 10 mẫu biệt thự nhà vườn đẹp nhất trên đây đã giúp bạn tìm được ý tưởng để thiết kế cho ngôi nhà của bạn!

Nếu muốn có một tác phẩm nghệ thuật trong chính không gian sống của mình bằng thiết kế tiểu cảnh sân vườn, bạn hãy tìm đến Công ty Phú Gia. Và lý do tại sao thì hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất. Phú Gia sẽ dẫn lối bạn đến những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY TNHH Tiểu Cảnh Sân Vườn Đại Phú Gia

Hotline: 0972992257

Email: sanvuondaiphugia@gmail.com

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.